Vị trí Vàng của Vinpearl Nam Hội An

vinpearl nam hội an Resort & Villas sở hữu vị trí thuận lợi ở biển Cửa Đại. Từ lâu, đây đã được mệnh danh “hòn ngọc’ của Quảng Nam, với đường bờ biển dài, hoang sơ và trong sạch. Cùng với chuỗi di tích lịch sử sẵn có từ hàng trăm năm nay, khả năng kết nối rất dễ dàng. Với 3 mặt giáp sông và biển, đây là nơi phù hợp để đơn vị những hoạt động du lịch sinh thái biển.

>>>> Có thể bạn quan tâm chung cư the emerald mỹ đình


Vinpearl Villas Nam Hội An lựa chọn đẳng cấp cho quyết định triển khai của quý vị bởi tọa lạc là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tiềm năng tăng giá theo thời gian của 1 sản phẩm BDS, đặc biệt phân khúc sang trọng và giá trị.

Không chỉ là “chốn bí ẩn riêng tư”, với chuỗi hồ bơi điều hòa và khoảng sân vườn ngập tràn hương sắc cỏ hoa, Vinpearl Nam Hội An Villas trở thành điểm giao hòa của tự nhiên và hương sắc đất trời.
Dự án tọa lạc đối diện với Cù Lao Chàm – tổ hợp các đảo nhỏ với hệ động thực vật phong phú cùng các di tích lịch sử đã có từ hàng trăm năm, được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển toàn cầu.

>>>> Một trong những dự án nổi tiếng Hà Nội- chung cư brg park residence
Cách Bến tàu Cửa Đại 300m, Phố cổ Hội An 7km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30km. Từ những biệt thự trong dự án, có thể thuận lợi đi thăm quan và khám phá lịch sử, môi trường cũng như các nền văn hóa độc đáo và lâu đời của Phố Cổ Hội An (Di sản văn hóa toàn cầu được Unesco công nhận năm 1999).

Cùng với sự chuyển mình không ngừng của Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung, tại tương lai khi tổ hợp các sản phẩm 5* dọc theo bờ biển Cửa Đại được quy hoạch, Vinpearl Hội An Resort & Villas sẽ biến thành tâm điểm nhấn sự quan tâm và quan tâm của nhiều chủ đầu tư và du khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *