Trải nghiệm hệ thống thông minh và những dịch vụ đẳng cấp tại chung cư Trung Yên

Khác biệt hẳn nhiều dự án lân cận với quần thể cảnh quan hẹp, chồng chéo đa tòa cao tầng, phục vụ quý phái nghèo nàn, chung cư Smile Trung Yên mang đến cho khách hàng một cuộc sống giá trị đúng nghĩa, một môi trường ở bỡ ngỡ trong một dự án kiểu mẫu.

nắm giữ lô đất trung tâm có tiết diện rộng Khu Vực 4 ha, chung cư Smile Trung Yên được xây dựng với mật độ cực không đáng kể , chỉ có 02 tòa căn nhà cao tầng đây là căn hộ và 01 tòa là bãi đỗ xe ô tô, mọi phần đất còn lại được CĐT bản vẽ xây dựng với nhiều khoảng không dễ ợt như: hồ tập bơi ngoài trời, sân chơi cho trẻ em, trường mầm non,… Và điểm Điểm sáng của chung cư Smile Trung Yên khi là ngay trong dự án , được đầu cơ xây dựng sân bóng đá mini, sân tennis, sân tập Golf, các điểm mà hiếm đô thị nào chiếm dụng .

Trải nghiệm hệ thống thông minh và những dịch vụ đẳng cấp tại chung cư Trung Yên

Sân Tennis tại dự án Smile Building

chung cư Smile Trung Yên xây dựng 02 sân Tennis, cung ứng thị hiếu thể thao của khách hàng

* các con số đặc sắc về phục vụ quý phái tại chung cư Smile Trung Yên.

– Khoảng 1000m2 được dành cho việc xây dựng nhà trẻ, được bản vẽ xây dựng thoáng mát , rộng rãi, trang bị đa thiết bị giảng dạy tân tiến, góc nhìn chính diện ra khuôn viên xanh. Từng hộ gia đình có thể yên tâm gửi gắm cụm mầm non tương lai ngay chính trong tổ ấm của mình.

– chung cư Smile Trung Yên dành 4000m2 cho việc xây dựng sân thể thao, 300m2 xây dựng Bể tập bơi ngoài trời, đây sẽ khi là vị trí rèn luyện sức khỏe, giải trí tinh thần sau nhiều giờ phút làm việc mệt , cũng như sâu xa tính liên kết cộng đồng.

Trải nghiệm hệ thống thông minh và những dịch vụ đẳng cấp tại chung cư Trung Yên

– Hơn 9000m2 cho việc phong cách xây dựng cảnh vật đô thị, dự án với ý tưởng phát minh tạo một đô thị sinh thái thu nhỏ trong lòng Hà Nội . Nhiều con đường dạo bộ, công viên vui chơi được phủ màu xanh mát của cây xanh, quảng trường trung tâm được kiến trúc đẹp mắt với đài phun nước, tiểu cảnh, được trồng nhiều loại hoa rực rỡ sắc màu.

– Hơn 24000m2 được dành cho việc đỗ ô tô, xe máy,… Như vậy với số nhà khoảng 1200 căn, trung bình mỗi hộ gia đình sẽ có 20m2 cho việc đỗ xe.

Chung cư Trung Yên một vẻ đẹp riêng biệt

tại chung cư Smile Trung Yên, chiếm dụng 02 khu thương mại đẳng cấp với cảnh quan rộng không hề nhỏ , tổng thể nhiều thương hiệu nổi tiếng, những mặt hàng thiết thực, hay dịch vụ giải trí đều có tại đây.

Lựa chọn căn hộ để an cư lạc nghiệp không hẳn đấy là một nơi “chỉ để ngủ” mà cần tìm “một tổ ấm” thực sự đúng nghĩa. Với nhiều dịch vụ quý phái đô thị, khuôn viên cảnh quan mà chung cư Smile Trung Yên cung ứng cho các chủ nhân tương lai của công trình , chắc chắn rằng cư dân sẽ nắm giữ cuộc sống hài lòng hàng đầu bên gia đình, người thân yêu của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *