TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI CĂN HỘ SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI TẠI TÂN HOÀN MINH LÊ DUẨN

Chung cư 23 Lê Duẩn là một trong những dự án hoàn hảo nhất của quận 1, nơi đây là điểm đến của đông đảo các bạn muốn chọn nhà tại khu vực này. Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn với giá về cơ sở hạ tầng, tiện ích siêu đẳng bậc nhất của khu vực. Mỗi m2 tại căn hộ được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chi phí siêu cẩn thận. Hầu hết các nhu cầu về không khí sống, tiện ích của người dân tòa nhà đều được đáp ứng.

Dự án căn hộ 23 lê duẩn tọa lạc tại khu đất “vàng” của quận 1  trước đây vốn là trụ sở của Công ty Xổ số Kiến thiết TP. Hồ Chí Minh ngay tại trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền là đường Lê Duẩn và Nguyễn Du nên rất thuận lợi cho cư dân sinh sống tại đây di chuyển tới các địa phương khác trong thành phố.

Mật độ cây xanh tại địa bàn này số đông, những công trình hiện đang chưa mang phổ biến, công viên kế bên dày đặc tạo bắt buộc hệ thống sinh hoạt, vui chơi lý tưởng cho cư dân từ tòa nhà.

Những quý khách hàng mua nhà ở dự án căn hộ chung cư 23 lê duẩn sẽ nhận được hỗ trợ từ tập đoàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng như chiết khấu 4% giá trị căn hộ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ

Tặng người dùng Gói nội thất trị giá 70.000.000 VNĐ cho khách hàng đã ký thỏa thuận đăng ký đặt chỗ căn hộ (gói nội thất này sở hữu thể trừ thẳng vào giá nếu khách hàng không có nhu cầu làm cho.

Nội thất bàn giao ở dự án chung cư 23 lê duẩn là nội thất đẳng cấp ( Trần Thạch Cao, Bếp, Full thứ vệ sinh, sàn gỗ, bình nóng lạnh..)

 

TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN CĂN HỘ HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH SỐNG MỚI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *