THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐỘC ĐÁO CỦA CHUNG CƯ ECO DREAM

Chung cư Eco Dream  được xây dựng tại khu đất “ Vàng” duy nhất còn lại trong thành phố , những căn hộ tại  dự án chung cư Eco Dream thuộc khu trung tâm của khu đô thị quận Hoàng Mai theo quy Hoạch  2030 ( quy hoạch 1/2000) . Đây sẽ là bạn cơ hội cuối cùng để trải nghiệm và hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng , để thể hiện sự giàu có và đẳng cấp của giới thượng lưu Hà thành

Khu trung tâm khu đô thị Hoàng Mai– chung cư Eco Dream

Chung cư Eco Dream -Trung tâm khu đô thị Hoàng Mai- chung cư chung cư Eco Dream tự hào được Sở quy hoạch – kiến trúc nhận định là vị trí đẹp nhất, phong thủy hanh thông và là địa điểm Chính phủ lựa chọn để đặt những trụ sở bộ Ban ngành, Khu ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa dự án Eco Dream biến thành Trung tâm hành chính mới của .

Chung cư  Eco Dream với mục tiêu biến thành khu đô thị đa công năng cho chủ sở hữu cơ hội tận hưởng các tiện ích đồng bộ tại môi trường sống đỉnh cao, khu văn phòng sang trọng, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục thế giới, khu trung tâm mua sắm và giải trí hoàn mỹ. Chung cư Eco Dream đem lại 1 cộng đồng văn minh, vô cùng hấp dẫn, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

ở chung cư Eco Dream với các khu mua sắm, khu trung tâm văn hóa, những tòa cao ốc văn phòng, Nhưng vẫn bảo đảm những tiện ích quan trọng nhất cho cư dân. Với xây dựng Tân Cổ Điển Nhưng trẻ trung và mai sau sẽ không bị cũ so với xu hướng nâng cấp.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐỘC ĐÁO CỦA CHUNG CƯ ECO DREAM

Hạ tầng đồng bộ tiện ích đẳng cấp của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Dream với mục tiêu biến thành khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm các tiện ích đồng bộ tại không gian sống lý tưởng, khu văn phòng sang trọng, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục thế giới, khu trung tâm mua sắm và giải trí đỉnh cao. Dự án Eco Dream mang đến một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Duy nhất tại dự án ECO DREAM, cư dân được sống và hưởng thụ cơ sở vật chất tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu hướng phát triển xây dựng tầm nhìn đến 2030.

1 khu đô thị hoàn chỉnh cho chủ sở hữu tiềm năng trải nghiệm những tiện ích đỉnh cao ở môi trường sống đỉnh cao, khu văn phòng đẳng cấp, môi trường giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí hoàn mỹ.

Khai thác công nghệ tối ưu trong xây dựng và tối tân trong quy hoạch đối với các công trình tháp tài chính, thương mại, dự án ECO DREAM đem lại môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho những doanh nhân tại nước và quốc tế.

Địa danh Chính phủ chọn lựa để đặt trụ sở của những Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa chung cư ECO DREAM biến thành trung tâm hành chính mới của , điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, những sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Khu phố nghệ thuật trước nhất trong sẽ được làm nên ở đây. Chủ sở hữu sẽ được tận hưởng và khám phá những sắc màu văn hóa của VN và toàn cầu, các không gian thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay không gian tấp nập sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay trong chung cư ECO DREAM.

một khu mua sắm phức hợp với đầy đủ các tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của hơi thở sống văn minh và sang trọng.

địa điểm lý tưởng và tiện nghi để những doanh nhân tại và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí.

Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đời sống của cư dân chung cư ECO DREAM.

Sự vận hành của khí và nước tại môi trường Hồ Tây kết nối với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên cảnh quan sống hài hòa với tự nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, chung cư ECO DREAM sự sang trọng Nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và môi trường mặt nước vùng, tạo cảnh quan sống lý tưởng cho cư dân địa danh đây.

Dành quy mô đất rộng lớn cho trường học, chung cư Eco Dream nhận định trọng giáo dục toàn diện trong toàn bộ các cấp. Những trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh những trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… ở vùng. Tọa lạc liền kề các Trường đại học danh tiếng hàng đầu VN, khách hàng trong chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *