Thế nào là một bộ đồng phục nhà hàng-khách sạn đẹp?

 Đã là trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn thì việc đồng phục nhân viên mặc như thế nào là vô cùng quan trọng. Đồng phục nhà hàng – khách sạn chính là bộ mặt của nhà hàng-khách sạn đó, đẹp xấu thế nào một phần phải dựa vào trang phục mà nhân viên nơi đó mặc. Khách hàng chính là những ban giám khảo quyết định nơi nào tốt nơi nào không tốt. Vậy nên, để chiều lòng khách hàng, các nhà hàng-khách sạn nên chọn lựa kĩ càng mẫu đồng phục mà mình định hướng tới.

Đồng phục nhà hàng-khách sạn quan trọng nhất ở khâu thiết kế

 Khi đi lựa đồ, ai cũng sẽ nhìn vào để đánh giá một sản phẩm qua ngoại hình của nó trước. Sản phẩm đẹp và bắt mắt mới dễ thu hút người mua và đồng phục trong nhà hàng-khách sạn cũng vậy, đồng phục đẹp cũng thể hiện một phần sang trọng nơi nhà hàng-khách sạn đó. Chất liệu sẽ đứng thứ hai sau thiết kế. Tại thời trang áo mới, để làm ra một bộ đồng phục đẹp dựa trên nhiều yếu tố để quyết định. Tùy vào đồng phục dành cho nhân viên vị trí nào mà thiết kế ra chứ không phải cứ đánh đồng một tư duy là sai lầm. Nhân viên tạp vụ sẽ có đồng phục riêng và cho đến bếp trưởng hay quản lí cũng sẽ có đồng phục riêng.

Điều đó để làm gì? Để phân biệt được từng tổ bên trong một nhà hàng – khách sạn, tưởng tượng xem nếu như bước vào một nhà hàng nào đó mà bạn thấy nhân viên lễ tân với phục vụ và dọn dẹp đều mặc một loại đồng phục như nhau thì bạn đâu biết được nên gọi ai để hỏi về vấn đề gì đúng không? Cho nên có thể thấy rằng để thiết kế ra một mẫu đồng phục nhà hàng-khách sạn không hề đơn giản. Tính thẩm mỹ cao và tiếp theo chính là đến việc lực chọn chất liệu cũng khó khăn không kém. Mỗi một loại đồng phục cho một bộ phận sẽ có chất liệu khác nhau như bên trong tổ bếp cần loại chất liệu vải bền chống bám dính dầu mỡ còn bên lễ tân cần chất liệu vải mềm mại để thể hiện cho nét dịu dàng tao nhã.

Mỗi bộ đồng phục đều được may bằng sự tâm huyết

 Tự hào với nhiều năm trong ngành may mặc đồng phục, thời trang áo mới luôn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đem tới cho khách hàng những gì mà quý vị mong muốn. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Mấy năm qua, bên thời trang áo mới chính là nơi mà các nhà hàng-khách sạn tin tưởng tìm đến. Chúng tôi thấu hiểu rằng bất cứ nhân viên nào làm việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn cũng xứng đáng có được những bộ đồng phục phù hợp với mình nhất. Để làm rạng rỡ thương hiệu của nhà hàng đó, để bất cứ ai ghé thăm nhà hàng-khách sạn của các bạn cũng thấy hài lòng về mọi thứ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *