Tân Hoàng Minh Lê Duẩn- trường tồn với thời gian nhờ kết cấu vững bền

Bằng việc áp dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng tiên tiến, dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn bởi kiến trúc Tân cổ điển sang trọng đẳng cấp cùng hệ thống kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian.

Trong tháp nhu cầu của nhà tâm lý học nổi tiếng Maslow, nhu cầu về sự an toàn nằm ở vị trí quan trọng thứ 2, chỉ sau nhu cầu sinh học. Đây là một yếu tố cơ sở, là tiền đề cho cuộc sống chất lượng vì trước khi có một cuộc sống tiện nghi, con người cần một cuộc sống an toàn. Tân Hoàng Minh Lê Duẩn chính là dự án đáp ứng được điều đó, đến với nơi đây cư dân sẽ cởi bỏ được hết mối lo để an hưởng những giá trị cuộc sống cao nhất.
Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ được tập đoàn Tân Hoàng Minh áp dụng một cách nghiêm ngặt các yêu cầu về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Dự án được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia kết cấu đầu ngành cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp của chủ đầu tư.
Kết cấu vững chắc cho phép Tân Hoàng Minh Lê Duẩn chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và các đai chống cắt, đảm bảo cho công trình luôn ổn định dưới tác động của các xung lực bất thường.

Công trình sử dụng móng cọc khoan nhồi kết hợp công nghệ khoan phụt vữa gia cường làm tăng khả năng chịu tải trọng và lún ít hơn so với cách làm thông thường, giúp công trình đảm bảo tính an toàn, ổn định và bền vững suốt quá trình sử dụng.

Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong căn hộ cũng được tính toán kỹ lưỡng, mang đến sự hài hòa giữa nét đẹp thẩm mỹ và sự bền chắc, đảm bảo công trình có thể sử dụng lâu dài mà không cần sửa chữa.

Để mỗi căn hộ có thể để được 1,5 – 2 ô tô, Tân Hoàng Minh Group đã áp dụng công nghệ thi công hiện đại, tiên tiến nhất và bỏ ra khoản đầu tư tài chính lớn, chiếm ½ tổng mức đầu tư cả tòa nhà để xây dựng 6 tầng hầm, để xe và là một trong những dự án BRG Coastal City có nhiều tầng hầm nhất hiện nay.

Với “tuyệt phẩm kiến trúc Pháp ”, chủ đầu tư đã tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo nên một kết cấu công trình vững bền, đạt đến sự hoàn hảo về thẩm mỹ kiến trúc, công năng sử dụng và trường tồn với thời gian. Đây là minh chứng sáng rõ cho giá trị đẳng cấp của công trình cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho cư dân tương lai của dự án.

Những căn hộ sang trọng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn ở mức cao nhất cùng quần thể tiện ích đẳng cấp quy tụ tại tòa tháp dịch vụ 8 tầng và nguồn sống an lành bên hồ Tây lộng gió… sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt vời mà chủ đầu tư dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *