TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN CĂN HỘ HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH SỐNG MỚI

Được xây dựng theo thiết kế hiện đại đan xen với môi trường sinh thái trong lành, dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn của Tập đoàn Tân Hoàng Minh xứng danh là dự án khu đô thị hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.  Chung Cư 23 Lê Duẩn với các khu căn hộ,và văn phòng cao cấp hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống hoàn hảo, hiện đại dành cho mọi gia đình.


Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được xây dựng với tổng diện tích 10.000m2

Dự án quy tụ nhiều tiện ích nổi bật như bệnh viện quốc tế Vinschool, trường học quốc tế Vinmec, công viên cây xanh, trung tâm thương mại Vincom Center, phòng tập gym, hồ bơi, bến du thuyền, sân trượt băng, sân tennis, bar, nhà sinh hoạt cộng đồng, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, mua sắm…
Với những tiện ích cao cấp trên,dự án chung cư 23 Lê Duẩn sẽ đóng góp công lao to lớn trong việc hình thành một phong cách cuộc sống mới cho gia đình của bạn, đẳng cấp hơn, đúng chuẩn cuộc sống tiêu chuẩn 5 sao. Một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và đẳng cấp đang chờ bạn đến để gia nhập đấy!

Chung cư 23 Lê Duẩn có vị trí vô cùng thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày

Chung cư 23 Lê Duẩn sở hữu cho mình một vị trí cực thuận lợi, đắc địa khi toạ lạc tại quận một. Dự án hình thành nên một mạng lưới giao thông linh hoạt khi kết nối dễ dàng được với trung tâm thành phố.
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ là nơi hội tụ các tiêu chuẩn đẳng cấp và thiết lập những giá trị khác biệt ngay giữa trung tâm thành phố, trong khi vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Sáng tạo, hiện đại, đơn giản hóa không gian và vật dụng nhưng lại tối ưu hóa cuộc sống chính là điểm sáng trong thiết kế căn hộ.

Có thể nói dự án Tân Hoàng Minh là “giấc mơ châu Âu” giữa lòng Sài Gòn, không thua kém bất kì căn hộ sang trọng nào trên thế giới, là khu đô thị đẳng cấp nhất.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN KHI MUA CĂN HỘ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *