Sunshine marina bay nha trang sân khấu phô diễn giá trị cuộc sống

Là tập đoàn lớn trên cả nước về lĩnh vực phát triển và kinh doanh BĐS, Sunshine Group cùng tập đoàn thiết kế danh tiếng tái hiện dự án Sunshine marina bay nha trang với những đặc điểm nổi bật của những ý tưởng mới cùng những tiện ích đẳng cấp đậm phong cách thượng lưu cũng như toát nên những nguồn xanh của cỏ cây và của không khí thanh khiết nhằm đảm bảo một sức khỏe tốt nhất cho những cư dân nơi đây.

THIẾT KẾ DỰ ÁN SUNSHINE MARINA NHA TRANG

Kiến trúc đẳng cấp tôn vinh giá trị Sunshine Marina Nha Trang, khiến dự án nổi trội với những thiết kế đặc biệt cùng đường nét tinh xảo – vốn là thế mạnh của Sunshine Group.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Tầm view ngoạn mục: hướng biển hoặc hướng sân khấu biểu diễn Lighting Show

Thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm quốc tế
Kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc xanh cùng không gian mở

Mặt bằng căn hộ thông thoáng, hợp lý, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng

Thiết kế căn hộ linh hoạt, tối đa tầm nhìn biển và ánh sáng trong căn hộ

Trong tương lai, với thiết kế tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn, Sunshine Marina Nha Trang Bay đốt lên ngọn lửa làm “bừng sáng” vịnh Nha Trang, húa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới cho hình thức nghỉ dưỡng mới của Nha Trang được hình thành tạo ra cơ hội lớn cho các Nhà đầu tư.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI SUNSHINE NHA TRANG 32 TRẦN PHÚ

Với mức đầu tư lên đến 10 nghìn tỷ đồng,Sunshine marina bay trần phú được tích hợp tổ hợp tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao của Thế giới cùng các dịch vụ tiện ích mang đậm dấu ấn công nghệ thông minh 4.0, làm trọn vẹn từng phút giây nghỉ dưỡng

Dự án được ví như “trái tim” thứ 2 của cư dân Nha Trang. Cư dân cũng như quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với một cuộc sống tiện nghi bậc nhất khi trở thành cư dân nơi đây.

Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay với tiện ích mang lại một hơi thở mới tràn đầy sức sống, sự phồn vinh, thịnh vượng cho thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Không những thế, Sunshine Marina Nha Trang Bay còn hội tụ hệ thống tiện ích hiện đại tiên tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết thực của cư dân cũng như du khách du lịch để mang lại cho chủ đầu tư cũng như những vị gia chủ thông minh những giá trị cho một cuộc sống trong tổ ấm bền lâu như một bàn đạp cứng cáp để cho những ước mơ được bay cao, bay xa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *