Sở hữu căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ thật dễ dàng

Chính sách bán hàng căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ hiện vẫn chưa có thông tin chính xác từ nhà đầu tư nhưng từ những khảo sát của chúng tôi xung quanh dự án thì chúng tôi chắc chắn rằng giá bình quân cho mỗi căn hộ tại đây chỉ dao động từ 700 triệu đồng cho mỗi căn hộ chung cư trở lên.

Thương hiệu mới VinCity của Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản Việt Nam, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, thương hiệu mới VinCity – nhà ở trung bình dành cho bất động sản đại chúng , Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

 Vincity Tây Mỗ gồm các dự án nhà ở cao tầng, thấp tầng , shophouse, biệt thự song lập, biệt thự liền kề,… Đối với chung cư cao tầng có chiều cao từ 20-25 tầng, diện tích từ 36m2 đến 90m2; Giá bán trung bình căn hộ Vincity Tây Mỗ chỉ từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.

Việc lựa chọn các khu vực ngoại vi trung tâm để phát triển căn hộ VinCity của chúng tôi cũng nhằm mục tiêu: góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn. Theo kế hoạch tập đoàn bất động sản Vingroup theo tiến độ thi công thì dự án căn hộ Vincity sẽ cho ra đời 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá hợp lý bình dân trong vòng 5 năm tới.

Chính sách bán hàng căn hộ Vincity Tây Mỗ

Thấu hiểu những khách hàng tiềm năng, vincity đã đưa ra chính sách vô cùng ưu ái cho những cư dân tương lai thông thái tại vincity. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 30% là có thể sở hữu được căn hộ với sổ hồng trên tay và số tiền còn lại sẽ trả dần theo kì hạn hàng tháng. Đồng thời được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộ. Như vậy với thu nhập bình quân từ khoảng 15 triệu đồng/tháng bạn cũng có thể sở hữu căn hộ chung cư chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về bạn.Những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn sẽ có căn hộ của riêng mình.

Mọi thông tin đưa trên chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời những thông tin ngay khi khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra Chính sách bán hàng căn hộ tại dự án vincity tây mỗ !

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *