Những lợi thế mà bạn có được khi trở thành công dân 4.0 của Sunshine Wonderland.

Thời đại công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường, để có thể theo kịp nhịp sống phát triển của xã hội cần trang bị đầy đủ những kiến thức cũng như phương tiện cho công nghệ. Tại Sunshine Wonderland, để hướng tới một xã hội hiện đại, đơn vị chủ đầu tư Sunshine Group đã tích hợp nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất vào khu dự án giúp các cư dân ở đây trở thành các cư dân thông minh.

Mua sắm trực tuyến qua điện thoại.

Khi thương mại điện tử phát triển, những giao dịch bằng tiền mặt sẽ hạn chế, thay vào đó là sử dụng công nghệ vào thanh toán. Tại Sunshine Wonderland, các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và lành mạnh thông qua mô hình ví điện tử Sunshine Pay.

Theo đó, khi đi bất cứ đâu, đơn cử đi spa, sauna, gym, khách hàng sẽ không phải mang thêm ví hay cầm tiền mặt mà chỉ cần một chiếc điện thoại để có thể thanh toán qua ví điện tử Sunshine Pay.

Đặt hàng dịch vụ từ xa.

Khi mua nhà tại Sunshine Wonderland, quý cư dân sẽ được tập đoàn đầu tư cung cấp ứng dụng App Sunshine Home với đầy đủ tính năng như gọi các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và thanh toán các hoá đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm…

“Mua nhà ở Sunshine Wonderland, cư dân tương lai sẽ giản tiện rất nhiều vì chỉ cần thông qua một kênh uy tín, tiêu chuẩn 5 sao đó là đội ngũ Sunshine Service”, đại diện chủ thầu cho biết.

Dịch vụ gọi xe sang tại Sunshine Wonderland.

Tương tự dịch vụ vận chuyển Grab được thực hiện trên nền tảng công nghệ, Sunshine Cab lại định vị theo đúng chuẩn “hotel-like service” từ các dòng xe được sử dụng đến thái độ chuyên nghiệp của những tài xế.

Chủ công trình Sunshine Group mạnh tay đầu tư đội xe với 80% là xe Toyota Camry và Fortuner, 20% là dòng xe sang trọng và đẳng cấp Mercedes E hoặc S. Theo chia sẻ của đại diện chủ thầu, có mục đích của Sunshine Group là sở hữu thể tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Thẻ cư dân đa năng.

Chỉ với một chiếc thẻ đa năng, khách hàng của Sunshine Wonderland sở hữu thể sử dụng toàn bộ tiện ích hiện hữu của công ty Sunshine.

Đơn cử, khi đỗ xe, chỉ cần trình diện thẻ cư dân tương lai thông minh, việc gửi xe của quý cư dân sẽ được tiến hành nhanh chóng, tiện lợi. Chiếc thẻ nhỏ gòn này cũng đồng thời giúp cho hệ thống an ninh nhận diện quý khách hàng khi ra vào khu căn hộ cũng như cho phép khách hàng sử dụng tất cả tiện ích tại dự án của công ty Sunshine. Theo đó, dù sống ở Sunshine Wonderland, cư dân tương lai vẫn sở hữu thể sử dụng tiện ích của Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội)…

Ngoài ra, thẻ quý khách hàng Sunshine còn liên kết với các ngân hàng, sở hữu tính năng như một chiếc thẻ ATM, cho phép rút tiền và thanh toán trên toàn thế giới. Các chi phí sinh hoạt thiết yếu hàng tháng như tiền điện, tiền nước hay chi phí ăn uống ở nhà hàng, rạp chiếu phim… tất cả đều có thể thanh toán nhờ thẻ khách hàng.

Như vậy, việc tích hợp nhiều công cụ tính năng vào chiếc điện thoại, cuộc sống của cư dân tại khu liền kề, biệt thự Sunshine Wonderland dần trở nên hiện đại, hoàn hảo, hòa cùng với nhịp sống công nghệ của xã hội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *