FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

Những yếu tố tạo nên chất lượng của khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

   Khu biệt thự FLC Quy Nhơn The Coastal Hill nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort. Quần thể biệt thự cao cấp này sở hữu những ưu điểm vô cùng lớn, thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư lớn. Vậy những yếu tố nào góp phần tạo nên chất lượng của FLC Quy Nhơn?

không gian cảnh quan mới FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

không gian cảnh quan mới FLC Quy Nhơn The Coastal Hill

Vị trí đắc địa độc tôn

Khu nghỉ dưỡng Quy Nhơn được mệnh danh là “trung tâm của trung tâm” trên bản đồ resort Việt Nam. Dự án đã chọn địa điểm xây dựng khu biệt thự tại nơi vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển tới các tỉnh thành lớn khác. Không chỉ vậy, FLC Quy Nhơn còn gần kề với thắng cảnh Eo Gió và Kỳ Co.

Uy tín của tập đoàn FLC

FLC Quy Nhơn The Coastal Hill nằm trong dự án của tập đoàn FLC, một tập đoàn nổi tiếng về lĩnh vực giải trí và nghỉ dưỡng. Do đó, với danh tiếng của mình, khu nghỉ dưỡng Quy Nhơn được hy vọng sẽ trở thành một khu resort chất lượng cao được thế giới công nhận.

Tiện ích giải trí

   Chất lượng của quần thể biệt thự này còn được khẳng định qua sự đa dạng về hình thức giải trí. FLC Quy Nhơn cung cấp đầy đủ cho quý khách các loại hình nghỉ dưỡng như sân Golf, Spa, Bar Club, bể bơi, nhà hàng,…

xem thêm: Biệt thự Liền kề FLC Premier Park

tin tức về FLC Quy Nhơn The Coastal Hill mới

tin tức về FLC Quy Nhơn The Coastal Hill mới

Ưu đãi đầu tư

Một điều phải kể đến đó là khi bạn đầu tư vào dự án, bạn sẽ nhận được lợi nhuận rất lớn. FLC cam kết trả lợi nhuận tối thiểu 10% trong suốt 10 năm, cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho khách hàng, miễn phí 15 đêm nghỉ mỗi năm trong 10 năm.

Trên đây là những ưu điểm của dự án FLC Quy Nhơn The Coastal Hill . Những căn hộ trong dự án được nhiều người quan tâm và đặt mua. Như vậy, nếu quý khách có nhu cầu sở hữu một căn hộ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

BÀI VIẾT MỚI: chính sách mua The Arena Cam Ranh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *