DRAGON FAIRY NHA TRANG – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NGHINH PHONG VỌNG NGUYỆT

Với thế đất lưng tựa núi, mặt phía biển, Dragon Fairy Nha Trang có được vị trí cực kỳ đắt giá tiền. Bên phải có đồi thế Thanh Long, trước mặt có biển, dự án chung cư có thế nghinh phong vọng nguyệt và theo quan điểm phong thủy đây là vị thế vô cùng kim cương, hút khí tài lộc và mang tới đời sống bình an, cường thịnh cho gia chủ.

Tọa lạc trên con đường ven biển đẹp hạng nhất Nha Trang với TK 4 tầm nhìn ra biển, lại là Condotel Nha Trang có giá hời tiên phong thị trường, cộng hưởng với quyền có được vĩnh viễn thì hiếm có đơn vị đầu tư nào có khả năng từ chối được sức hấp dẫn của Dragon Fairy Condotel Nha Trang. Bởi vậy khu đô thị đang tạo nên một sức nóng cực lớn trên thị trường.

không những vậy Condotel Nha Trang này còn là đầu mối liên kết về các điểm chơi đùa chơi đùa lôi cuốn trong thành phố như: Lầu Bảo Đại, Viện Hải Dương Học, trạm cáp treo Vinpearl và 4 đảo lẫy lừng Nha Trang…Hệ thống lưu thông đồng nhất chỉ khoảng KĐT còn có thể kết nối nhanh lẹ với khu vực TT và khu vực kế bên, đem lại sự tiện lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt cũng như hoạt động khám phá Nha Trang của các du khách. Đặc biệt, chỉ vài phút đi bộ là những người dân có thể chạm mặt nước biển được thỏa sức ngắm biển Nha Trang tuyệt vời, đi dạo trên bãi cát trắng và tận hưởng không gian thanh bình, trong lành chỉ khoảng biển cả.

Vị trí đắc địa trên nguồn cung đường vàng của thành phố biển cùng vai trò tọa sơn hướng hải, phong thủ kim cương, không chỉ bảo đảm Dragon Fairy Condotel Nha Trang có tiềm năng tạo lợi nhuận hấp dẫn mà còn khẳng định khả năng tăng giá thành hứa hẹn trong tương lai.

CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG GIA HẤP DẪN SỐ 1

Chỉ có giá bán dao động chỉ khoảng 30 triệu đồng/m2, đây chính là Condotel Nha Trang có mức giá rẻ bậc nhất thị trường. Đặc biệt khi so sánh với những khu đô thị trên cùng đường Trần Phú thì giá thành của Dragon Fairy rõ rệt hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong khi đó tiềm năng sinh lợi là to lớn bởi khu đô thị có được các ưu thế nổi bật thu hút các du khách trở về thuê phòng và nghỉ dưỡng.

Ngoài ra với những chính sách hấp dẫn mà tập đoàn đưa ra cùng những ưu đãi vay cực lớn thì khó có người đầu tư nào có khả năng bỏ qua một cơ hội đáng giá thành như Dragon Fairy Condotel Nha Trang. Sự cốn hút không dễ cưỡng Dragon Fairy Condotel Nha Trang

LỰA CHỌN VỪA ĐẦU TƯ VỪA ĐỂ DÀNH

Một trong số sự thu hút khó khăn cưỡng khác của khu dự án chính là pháp lý đậm nét. Dragon Fairy Nha Trang là khu đô thị động thổ cuối cùng được phép có được sổ đổ vĩnh viễn trên đường Trần Phú và quý khách được quyền đăng ký hộ khẩu thường trú và chuyển nhượng không giới hạn.

Đầu tư vào dự án chung cư chính là cơ hội để người mua sở hữu một tài sản vĩnh viễn với tiềm năng tạo lợi nhuận nổi bật và tăng lên giá thành trị nhanh lẹ trong tương lai. Vừa sở hữu đầu tư vừa là của để dành, lại tăng giá thành rất nhanh, bởi vậy đơn vị đầu tư sao có thể bỏ lỡ cơ hội cực lôi cuốn này? Quý vị và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay thông tin để nhận những tin chào bán Dragon Fairy Condotel Nha Trang mới hạng nhất nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *