Doanh thu nâng cao tiến khi mua chung cư Scenia Bay Nha Trang

Tại một thị trường đầy cạnh tranh như Nha Trang, việc CĐT đưa ra mức cam đoan điểm cộng và ưu đãi như với căn hộ Scenia Bay thực sự đã tạo ra được những con sóng mới trên thị trường. Nếu nhà đầu tư đang tìm thời cơ sinh lợi nhuận nguồn vốn của mình một cách ổn định và an toàn bậc nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội với Scenia Bay Nha Trang.

Chính sách bán hàng chưa từng có tại nhà Scenia Bay Nha Trang

Từ năm thứ 1 đến năm thứ 5: Chủ chiếm hữu nhà được nhận lợi nhuận bằng 8% (tám phần trăm) chất lượng hợp đồng mua bán (GTHĐ)/năm (không gồm VAT và phí bảo trì). Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm, năm thứ 7 10% GTHĐ/năm, năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm, năm thứ 9 12% GTHĐ/năm, năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam đoan là 12% GTHĐ/năm.

Nếu tính trên lợi nhuận xác nhận trung bình của các Khu đô thị Ngày nay đó là 9%/năm trong 10 năm thì mức xác nhận của nhà Scenia Bay có tiềm lực vượt trội và chắc chắn cả việc sinh lợi nhuận lâu dài sau thời gian xác nhận ban đầu. Từng quý khách hàng để ý căn hộ ở Khu đô thị có chia sẻ nhiều mục đích đầu tư khác nhau nhưng chủ đạo vẫn tựu chung trong 2 yếu tố đó là giữ giá trị nguồn vốn và sinh lời nguồn vốn. Với tính an toàn dựa trên xác nhận, sự lâu dài ổn định của mô hình căn hộ condotel nói chung và loại hình căn hộ Scenia Bay nói riêng sẽ phục vụ xuất sắc cung cầu của giới đầu tư.

Yếu tố tác động đến kinh doanh condotel ở Scenia Bay Nha Trang

Nếu đã các tìm hiểu về thị trường trước khi đầu tư bất cứ Khu đô thị nghỉ dưỡng nào tại đây, có lẽ quý khách đã các nói đến các yếu tố dưới đây, chúng tôi xin một lần nữa đưa ra cùng các số liệu chủ đạo xác được cập nhật mới nhất.

nhu cầu cơ sở lưu trú của Nha Trang sẽ tăng cao trong tương lai: cùng với sự tăng trưởng của ngành du lịch, hiện đại hóa cơ sở hạ tầng đặc biệt là hàng không đang mang tới cho trung tâm thành phố biển thêm nhiều cơ hội và nguồn khách hàng dồi dào bậc nhất. Theo ước tính, đến năm 2010 thành thị sẽ cần đến 19.200 phòng khách sạn từ 3-5 sao, trong khi hiện tại công xuất phòng mới là 17.600 phòng.

Tỷ lệ lấp đầy của các căn hộ khách sạn luôn tại mức cao: Nha Trang có tiềm lực về khí hậu ôn hòa, ngày nắng chiếm tỉ lệ cao nhờ vậy mà có thể khai thác du lịch trong số đông cả năm. Tỉ lệ thuê phòng các khách sạn 4-5 sao luôn ở mức 85% công suất. Đặc biệt, từng Khu đô thị sát biển rất nhiều luôn full phòng và “cháy phòng” trong dịp buổi.

Tỉ lệ loại hình cảnh nhìn biển toàn phần và nằm tại từng vị trí ven biển vô cùng khan hiếm. Đây đó là cũng là một trong những lợi thê không nhỏ top 1 của căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Trải nghiệm hương vị biển từ căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Trong các ngày dừng chân ở Scenia Bay Nha Trang, chúng ta sẽ được cảm xúc một cảnh quan tươi mới khoáng đạt với hình ảnh biển cả ngay bên ngoài từng căn cửa sổ trong phòng. Đứng nơi ban công, phóng tầm mắt ra xa trong khi nhâm nhi một tách trà hay rượu vang được xem như là một khoảnh khắc “lặng” lại trong cả hành trình tìm hiểu vùng đất nên thơ tươi đẹp Nha Trang.

ở đây, các tiếng sóng vỗ rì rào, các hương vị mặn mòi hay làn gió biển nóng ấm sẽ đưa mỗi hành khách tới với những cảm nhận chân thực bậc nhất, lý do mà chúng ta vẫn mong muốn khi đến với thánh phố biển.

Dựa trên các yếu tố du lịch và nghỉ dưỡng, khách hàng hoàn toàn có thể phân tích và ý kiến các điểm mạnh của dự án Scenia Bay Nha Trang. Khi mà xu hướng đầu tư condotel đang trở thành định hướng của quý khách chuyên và không chuyên, việc lựa chọn được từng Khu đô thị có khả năng khai thác mạnh sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho doanh thu của giới đầu tư trong tương lai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *