Đầu tư vào Chung cư Sunshine Garden là hoàn toàn hợp lí

Chung cư Sunshine Garden là dự án sáng giá, hiện đang thu hút không nhỏ sự chú ý từ khách hàng, dự án tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hà Nội – là một ở những thành phố lớn vượt trội về sự phát triển của đô thị , Hà Nội là thành thị được quan tâm hàng đầu miền khu vưc Miền Bắc. Với cảnh quan tự nhiên mang đậm nét văn hóa, địa điểm đây là địa danh được chú ý đến với các sản phẩm thành phố hàng đầu , vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng,…quả thật là sản phẩm hoàn hảo và tuyệt hảo để quý khách lựa chọn làm địa danh nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình thân yêu của mình tại Sunshine Garden.

Chung cư Sunshine Garden kế thừa những yếu tố đáng tin tưởng

Nhà đầu tư uy tín có kinh nghiệm

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người VN trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với những công trình như Trung tâm thương mại đông đảo nhất của người VN ở nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước tại nhà Jungle…

Sun Group quyết định mở rộng đầu tư VN và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới các dự án mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Sun Group đã mở bán các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort… bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề đông đảo Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được công bố với các trò chơi sức thu hút, mới lạ lần hàng đầu có mặt ở VN.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho công bố thương hiệu mới Sun World hội tụ những chuỗi công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park… sẽ tiếp tục là những dự án mang dấu ấn vượt thời gian hứa hẹn vị thế của Người Việt Nam với toàn cầu cũng như sự đông đảo mạnh không ngừng của Sun Group.

Với thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản, Sunshine Garden kiên cố sẽ là sản phẩm tiềm năng ở thời kì sắp tới với sự đầu tư mạnh tay của Tập đoàn Sungroup. Sunshine Garden có lẽ sẽ là dự án đáng sống hàng đầu ở TP.Hà Nội.

Những chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư đưa ra

Chính sách bán hàng ở Sunshine Garden ứng dụng cho những quý khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng đầu tư căn hộ từ ngày 01/10/2016. Quà tặng không được quy đổi ra tiền mặt.

Hiện Sunshine Garden đang chào bán với nhiều căn tầng đẹp, giá thành căn hộ hợp lý từ 28tr/m2 đã gồm có VAT + nội thất hoàn hảo đi cùng chính sách bán hàng sức thu hút từ nhà đầu tư Sunshine Group. Với tốc độ thanh toán đầu tư căn hộ cho quý khách hàng vô cùng dễ dàng. Chỉ từ 460 triệu đồng quý khách hàng đã thừa hưởng ngay chung cư tại mơ với vị trí rất đắc địa và thuận lợi này.

Những chính sách ưu đãi cho khách hàng :

Bạn mua cân hộ vay vốn ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định được ngân hàng tương trợ vay lên đến 70% tổng giá trị chung cư.

1. Vốn tự có 30%, ngân hàng giải ngân theo tiến độ:

  • hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà.
  • miễn phí trả nợ trước hạn.

2. Vốn tự có 30%, ngân hàng giải ngân lên đến 65% tổng giá trị căn hộ:

  • hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà.
  • free trả nợ trước hạn.
  • Chiết khấu 3% trên số tiền quý khách hàng thanh toán.

Bạn có thể vay vốn ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay tối đa cụ thể tuân theo điều kiện vay vốn của ngân hàng chỉ định.

Với các yếu tố tiềm năng , Sunshine Garden là dự án đáng để triển khai và là địa điểm có thể đặt chọn niềm tin.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *