Chụp ảnh cưới lãng mạn ở đảo Phú Quốc

Chụp ảnh cưới kết hợp với du lịch đang trở thành xu hướng “hot” rất được lòng các bạn trẻ. Bầu trời trong xanh, mơ mộng cùng không khí tươi mát, trong lành của hòn đảo Phú Quốc như một thiên đường lý tưởng cho sự lựa chọn của bạn. Những vẻ đẹp hữu tình và hoang sơ ấy thu hút rất nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới ở Phú Quốc ngày càng tăng và được các bạn trẻ rất yêu thích.

Các lưu ý khi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc?

Thời gian đẹp nhất để chụp ảnh cưới ở Phú Quốc là trong tầm tháng 10 cho tháng 3 hàng năm bởi bây giờ, biển ít bị động và trời trong xanh rộng.Các các bạn cũng cần đi theo dạng chụp ảnh cưới kết phù hợp với du lịch thì rộng, vì đã vừa tiết kiệm ngân sách. Với luận điểm khi là phong cảnh đa dạng, đa chủng loại giống như Phú Quốc thì cô dâu công ty rể cần chuẩn bị ít nhất 4 bộ trang phục nhằm tận dụng tối đa đc lợi thế ấy và lên hình mang đến thật đẹp.


Sắp đến ngày cưới là không thể không có rồi nhưng khi phải di chuyển các trên cát trên Phú Quốc thì các đôi dép dễ chịu và thoải mái sẽ là “vị cứu sinh” của các cặp đôi đấy. Dù là chụp ảnh cưới nhưng ảnh cưới ở biển sẽ phải mang lại ra “chất” riêng của nó chứ nhỉ? Bằng phương pháp nào? Quý vị trẻ hãy tự sắm cho bản thân những phụ kiện đi biển nhằm kết hợp với phục trang như nón hơn vành, kính râm hoặc các chùm bong bóng, các chiếc chong chóng màu sắc … sót lại thì tùy từng sự sáng tạo của mình nữa đấy.


Đặc biệt đến đây, bạn có thể thưởng thức văn hoá ăn uống thú vị giống như trò câu cá, câu mực …sau giờ giải lao chụp ảnh. Mang đến hòn đảo Phú Quốc, bạn có thể thuê thuyền tham quan và chụp ảnh tại mạn thuyền hay nhữn góc xanh lè của nước ngọc. Nào cùng đôi uyên ương phiêu lưu đến hòn đảo ngọc này và hưởng thụ nhiều tập ảnh cưới tuyệt vời nhất nhé.

>>>>Xem thêm Chụp ảnh cưới tại Mộc Châu

Đi du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tại Phú Quốc

Điểm khác biệt giữa xu hướng này với chụp ảnh theo kiểu truyền thống trong các studio, phim trường hay các địa điểm ngoại cảnh chính là bộ hình được chụp theo “Phong cách riêng” của từng cặp đôi. Địa điểm chụp ảnh cưới cũng chính là những nơi cô dâu, chú rể muốn đến và muốn ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình ở đó. Về phong cách, trang phục chắc chắn sẽ không bị gò bó bởi các khái niệm dập khuôn, công nghiệp của ảnh cưới hiện tại.


Chụp ảnh cưới tại Phú Quốc các cặp uyên ương có thể “vừa chụp vừa chơi” thường sẽ không chủ động được về bối cảnh, thời tiết và các điều kiện ngoại cảnh như ở trong phim trường hay studio. Bởi vậy, những buổi chụp ảnh cưới như này, luôn yêu cầu thợ chụp và ekip phải có trình độ cao, chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt cuốn hút các cặp đôi lựa chọn kết hợp giữa du lịch và chụp ảnh cưới đó là cô dâu, chú rể sẽ có một tuần trăng mật trước khi cưới luôn vì thật ra sau khi cưới thì cũng rất ít người có thể sắp xếp được thời gian đi tuần trăng mật.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *