CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN – NGOẠI THẤT HOÀNG KIM

Vẻ đẹp lộng lẫy của ngoại thất căn hộ cao cấp chung cư 23 Lê Duẩn không những tạo niềm kiêu hãnh cho những chủ nhân sống ở đây mà còn gây ấn tượng đáng nhớ với những vị khách tình cờ được chiêm ngưỡng một kiệt tác kiến trúc giữa chốn phồn hoa.

Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, những nét thanh tao, quý phái và sang trọng theo phong cách châu Âu được tái hiện chân thực trên một tác phẩm kiến trúc thời hiện đại mang tên Tân Hoàng Minh Lê Duẩn.

Ngoại thất chung cư 23 Lê Duẩn toát lên vẻ đẹp cao sang quyền quý của kiến trúc Tân cổ điển. Toàn bộ mặt ngoài các tòa nhà được ốp đá granite nhập khẩu kết hợp với sơn phủ đặc biệt tạo nên vẻ đẹp trường tồn. Đây là nét độc đáo, xa hoa trong kiến trúc mà các khách sạn 5 sao cũng không dám lựa chọn bởi chi phí ốp đá lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Vẻ đẹp tinh hoa của những bức phù điêu trang trí ngoại thất chung cư 23 Lê Duẩn
Thiết kế chung cư 23 Lê Duẩn, khiến nhiều khách hàng liên tưởng đến vẻ hoàn mỹ kinh điển của công trình “căn hộ đế vương” D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cũng do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

 

Sắc hoàng kim của tòa tháp căn hộ Tân Hoàng Minh Lê Duẩn toát lên từ tiền sảnh gắn đèn chùm lung linh, sàn và cột ốp đá cẩm thạch lộng lẫy kết hợp với gỗ quý. Có thể nói từ tổng thể tới chi tiết chung cư 23 Lê Duẩn đều được thiết kế tỷ mỷ và chi tiết, để trở thành những tuyệt tác kiến trúc, mang lại sự sang trọng và niềm kiêu hãnh cho chủ sở hữu, cũng như đóng góp cho thành phố những công trình kiến trúc độc đáo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *