CHUNG CƯ LILAHA COMPLEX MANG ĐẾN CUỘC SỐNG TIỆN LỢI

Chung cư lilaha Complex, tiện nghi khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng người dân. An ninh đó là một trong những vấn đề được chú trọng. Chính vì vậy dự án được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân.Chung cư Lilaha Complex còn được thiết kế xây dựng một hồ bơi ngay trên nóc tòa nhà, cư dân nơi đây sẽ có không gian bơi lội, thoải mái và thực sự được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp.

CHUNG CƯ LILAHA COMPLEX – SỐNG NHƯ NGHỈ DƯỠNG VÀ SINH THÁI

Ai cũng muốn được sống kế cận thiên nhiên là một điều đảm bảo. Sống thông thoáng mới khiến con người tái tạo năng lượng sống, sống kế cận cây cỏ mới khiến con người thư giãn tinh thần. Chung cư Lilaha Complex sẽ đưa quý vị vào một miền sinh thái. Để sống giữa trung tâm thành phố mỗi ngày đều như được nghỉ dưỡng. Mật độ xây dựng tại dự án chung cư Lilaha Complex chỉ dưới 30%. Hơn nữa dự án còn nằm cạnh với hồTây và công viên cây xanh rộng không hề nhỏ.


Người mua nhà khi chiếm hữu một tổ ấm cao cấp có hai điều mà luôn cảm trông thấy không thỏa mãn. Đó là họ vừa muốn nhà khu vực trung tâm để tiện đi lại. Nhưng cũng muốn một không gian đa dạng cây xanh để sống an lành. Nhưng đã ở trung tâm thì cực kỳ hiếm khó tìm được khu đất nào nhiều cây xanh vì quỹ đất tốt . Tương tự ở ngoại thành việc không gian thông thoáng giờ cũng chỉ tồn tại. Dù vậy sẽ bất lợi giao thông và thiếu thốn tiện nghi. Dự án chung cư Lilaha complex xuất hiện, mang đến một kỳ tích khi có thể đưa người dân đến một miền xanh ngay gần trung tâm.

Chung cư Lilaha Complex mang trong mình vị trí vàng. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến thành phố với kết nối  vùng vượt trội . Và cũng quá thuận lợi khi khá dễ dàng di chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như. Bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hệ thống siêu thị BigC. Bên trong căn hộ chung cư Lilaha Complex. Mỗi đường nét đều toát lên nét đẳng cấp với nội thất chất lượng cao cấp, màu sắc thanh lịch. Cửa sổ rộng bằng kính sẽ khiến tổ ấm của bạn tràn ngập ánh nắng mỗi sớm mai. Ban công k nhỏ có thể làm nơi cung cấp rau sạch quý vị tự trồng. Hoặc có thể biến thành góc thư giãn với những chiếc chậu hoa và bàn, café xinh xắn.

CHUNG CƯ LILAHA COMPLEX – HẠNH PHÚC VIÊN MÃN

Chung cư Lilaha Complex – một vị trí rất thuận lợi giúp người dân di chuyển nhanh chóng vào khu trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như các quận lân cận như Thanh Xuân, Ba Đình hay Hoàn Kiếm. Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Lilaha Complex đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu làm việc, học tập, vui chơi, giải trí cho cư dân sinh sống tại đây.

Chung cư Lilaha Complex sẽ được đắm mình trong môi trường sống lý tưởng đảm bảo đầy đủ các yếu tố trong lành, xanh mát, thoáng đãng, bình yên và đảm bảo tính riêng tư. Bên cạnh không gian xanh bên ngoài, trong mỗi căn hộ đều được gửi gắm một không gian xanh mát mang nét cá tính riêng. Các căn hộ đều có không gian mở

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *