Chung cư Goldlight Complex

Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến có giá bán thế nào?

Chung cư Goldlight Complex khác với các dự án đi trước của tập đoàn TNR Holdings Việt Nam luôn để lại trong mỗi người một sự tin tưởng nhất định, bởi mỗi sản phẩm ra đời đều mang một nét nghệ thuật khác nhau, tạo nên đẳng cấp riêng biệt mang thương hiệu có tiếng trong bất động sản. Kế thừa những tinh hoa và kinh nghiệm từ các dự án chủ đầu tư cho ra mắt Chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến mang một nét đặc sắc nghệ thuật riêng, tạo nên điều kì diệu mà ít chung cư nào có được.

Với các nhà bất động sản khác, họ rất ít khi quan tâm đến thiết kế có sự sáng tạo hay không, mà họ luôn muốn tạo ra các sản phẩm từ những mặt bằng chung chung, thiết kế giống như các dự án trước để đảm bảo an toàn, tiến độ. Thế nhưng, chủ đầu tư là tập đoàn TNR Holdings Việt Nam, chủ đầu tư luôn có sự mới mẻ đến từng chi tiết, mỗi một sản phẩm lại có nét đặc biệt khác nhau. Dự án Goldlight City là sự hy vọng và kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ như một tuyệt bút nghệ thuật bền vững với thời gian. Dự án căn hộ Goldlight Complex phối hợp với các nhà sản xuất thương mại hàng đầu, hứa hẹn sẽ “hồi sinh” cho thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Chung cư Goldlight Complex

Thiết kế sang trọng của căn hộ chung cư Goldlight Complex

Điểm nhấn độc đáo không thể bỏ qua khi nhắc đến đẳng cấp sống vượt trội của dự án chung cư 168 Khuất Duy Tiến chính là chuỗi các tiện ích tuyệt vời được mang đến bởi thương hiệu Vinhomes uy tín. Có thể nói, đến với dự án, quý khách hàng sẽ đến với cơ hội được sở hữu cuộc sống hiện đại với những trải nghiệm thú vị.

Yếu tố không gian xanh mà chung cư này mang lại là yếu tố rất quan trọng, tạo nên nét đẹp cho khu đô thị, cũng như tạo nên một không gian xanh, sạch, đẹp, thanh lọc không khí cho cư dân nơi đây. Với sự sáng tạo này, không gian ở đây sẽ bớt khói bụi, ồn ào, tấp nập của xe cộ nữa, nhường chỗ cho thiên nhiên, cảnh quan nơi đây. Bạn sẽ được thỏa sức thu giãn 1 không gian sống lí tưởng đầy trong lành. Có lẽ, dự án căn hộ Goldlight Complex là dự án bất động sản tại Hà Nội có yếu tố là 1 vai trò “tiên phong” trong mô phỏng kiểu dáng thông minh này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *