CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN KHI MUA CĂN HỘ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Ngân hàng SHB – đơn vị  hợp tác với Tân Hoàng Minh trong dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn và đưa ra gói vay ưu đãi chưa từng có…

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng vay và giảm bớt áp lực tài chính, Ngân hàng SHB – đơn vị hợp tác với Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong dự án chung cư 23 Lê Duẩn – vừa đưa ra gói vay ưu đãi chưa từng có.

Các khoản vay như:

– Thời gian ân hạn lên tới 12 tháng.

– Thời gian vay từ 5 đến 20 năm.

Gói vay ưu đãi của SHB được thiết kế nhiều phương án trả nợ phù hợp với nhu cầu tình hình tài chính thực tế của khách hàng. Khách hàng có thể chọn khoản vay kỳ hạn ngắn từ 3-5 năm với thời gian ân hạn trả gốc 24 tháng, số gốc phải trả hàng tháng sau đó được tính theo cơ chế của khoản vay 20 năm. 

Các khoản vay dài hạn được nhận ưu đãi vượt trội về lãi suất, đồng thời được ân hạn trả gốc trong 12 tháng đầu tiên. Việc đưa ra nhiều gói ưu đãi tài chính của Techcombank sẽ góp phần tích cực trong việc mang đến “cơ hội vàng” để khách hàng sở hữu ngôi nhà mơ ước tại chung cư 23 lê duẩn.

Bên cạnh đó, ngoài việc mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp vượt trội, chủ đầu tư còn đưa ra gói quà tặng tri ân cho khách hàng mua căn hộ chung cư 23 lê duẩn. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức:

– Ngoài ra với gói tri ân bằng các dịch vụ của Tân Hoàng Minh: Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm; tặng 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em) trong thời hạn 12 tháng; tặng 1 suất học bổng tại Trường Mầm non và Trường Phổ thông liên cấp Vinschool; miễn 100% học phí cho 1 năm học. 

Mang phong cách thiết kế tân cổ điển hiện đại tiện nghi chung cư 23 lê duẩn hòa hợp cùng thiên nhiên với cây cối và tiểu cảnh xen kẽ tạo nên diện mạo mới và chuẩn mực khác biệt về phong cách sống của cư dân thành thị.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *