chung cư intracom riverside

Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc nơi tận hưởng những tiện ích đẳng cấp

Những doanh nhân thành đạt hay những nhà đầu tư thông minh luôn biết chọn cho mình và gia đình thân yêu một tổ ấm hạnh phúc. Tại Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp nơi phố thị phồn hoa với những tiện ích chuẩn châu u sẽ không làm quý khách hàng cảm thấy thất vọng với những gì nơi đây mang lại.

Vị trí giao thương độc tôn

Nằm ở liền kề đầu cầu Nhật Tân, Vĩnh Ngọc- Đông Anh- thành phố Thủ đô , vị trí chung cư intracom riverside đang làm nhiều người tiêu dùng khao khát vì Đây sẽ là vị trí giao thương linh hoạt cùng rất những mối gắn kết cơ sở giao thông giữa hai bên trục Nhật Tân cùng với sân bay Nội Bài làm cho cho quan hệ trở nên vững chắc giữa cơ sở giao thông Hà Nội Hà Nội với nền hàng không quốc gia .

chung cư intracom riverside

chung cư intracom riverside

Ngoài những quần thể căn hộ Intracom Riverside Nhật Tân còn làm cho cho một diện mạo mới mẻ đến bức tranh nền tài chính TP Hà Nội phồn thịnh cũng như đầy vượng khí cùng vô cùng việc đc là điểm kết nối giữa hai mặt con sông Hồng. đây là như 1 thiên đường đầy sự bồi đắp đem lại cho những con người muốn vươn lên cũng như hòa đồng vào tại một phố thị tấp nập mà không ít những sự phồn vinh.

Hơn thế nữa cầu vùng công cộng cư Intracom Riverside ngay vùng đất Cổ Loa tạo sự lịch sử hào hùng thành An Dương. Đó là quỹ đất vượng khí quy tụ , trực thuộc nút giao thoa của Thăng Long Hà Nội với các vùng kinh tế quan trọng mặt Bắc .

Intracom Riverside ở trên đường không nhỏ Võ Nguyên ngay cạnh , tuyến huyết mạch của cửa TP Thủ đô gắn liền cùng rất Cảng hàng không nước ngoài Nội Bài, nơi được ví như đầu Rồng hướng ra “năm châu bốn biển” và nghênh tiếp đồng chí nước ngoài cho cùng với Thủ đô .

cơ sở giao thông thuận tiện

Tuy tọa lạc trên vùng bàn giao thoa giữa các khoanh vùng trọng điểm của thành thị Thủ đô nhưng hạ tầng giao thông địa danh đây lại rất tiện lợi nhằm di chuyển mang đến những khu vực bao quanh .

lien-ket-vung-intracom

lien-ket-vung-intracom

Đi mang đến sân bay Nội Bài chỉ có khoảng 12 phút.

Đi mang đến TP Thủ đô qua cầu Nhật Tân mất tầm 10 phút.

Đi đem lại Hồ Tây mất tầm 15 phút.

Đi mang lại Ciputra mất khoảng 5 phút.

Đi mang đến cái nôi Đông Anh mất tầm 10 phút.

Đi cho con đường Hoàng Quốc Việt mất tầm 15 phút.

Đi cho Hồ Gươm mất tầm 20 phút.

Đibến xe Mỹ Đình mất tầm 30 phút
mặt bằng cũng như các lợi ích của Intracom Riverside
những dự án trên quần thể cộng đồng cư Intracom Riverside tạo nên một sức hấp dẫn mạnh mẽ cùng với cảnh quan thoáng đãng , xây dựng hoành tráng , quy mô S các dịch vụ từ là 1 – 2 địa danh rộng không ít với nhiều cửa ngõ sổ thoáng khí và khá full ánh sáng
các căn hộ không chỉ được kiến trúc theo hơi thở đa dạng chủng loại khoa học không hề thiếu thuận tiện mà còn phải hợp lý cùng với thiên nhiên nhiều hướng hợp tử vi , có đậm sắc thái Á Đông.
Một cuộc sống tự do với công việc và sự thư giãn sẽ giúp cuộc sống của mỗi con người có thể tận hưởng hết các giá trị của cuộc sống để bắt đầu một khởi đầu mới một cách mạnh mẽ nhất.

Xem thêm :>> giá bán căn hộ intracom riverside

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *