căn hộ cho thuê đảo kim cương là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng

căn hộ cho thuê đảo kim cương là một dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng độc đáo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy công ty Kusto còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại, giải pháp quy hoạch và đổi mới, hẹn đem đến cho những chủ sở hữu tương lai cuộc sống thường ngày ấn tượng lý tường.

căn hộ cho thuê đảo kim cương như một bức tranh tuyệt đẹp


Với vị thế của một vị trí độc tôn ba mặt đều ngay gần sông, trên hòn đảo độc tôn của thành phố, khung cảnh hoàng hôn, khi thành phố lên đèn và tuyến đường chân trời phản chiếu trên sông sẽ tạo nên bức tranh công trình Đảo Kim Cương tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

căn hộ cho thuê đảo kim cương tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên đem lại.

Tại đảo Kim Cương cư dân tương lai sở hữu thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng 360 độ view sông cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian thoải mái, tuyệt đẹp mà thiên nhiên đem lại.
Ông Alfred Ong, Tổng quản lý vùng miền Đông Nam Á và Úc của công ty Ascott, cho biết: “Đảo Kim Cương là một siêu dự án quan trọng đặc biệt, từ vị trí đắc địa, môi trường xung quanh lộng lẫy, lối kiến tạo và kiến tạo tuyệt đẹp. Với kế hoạch của chính phủ để biến quận 2 thành khu trung tâm tài chính – hành chính trong tương lai, căn hộ Đảo Kim Cương sẽ phục vụ tốt cho những người Việt Nam sở hữu lợi nhuận cao và các chuyên gia nước ngoài tìm kiếm chỗ ở cao cấp trong khu vực”.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *