Bật mí những ưu điểm nổi bật xung quanh dự án hateco laroma

Dự án Hateco Laroma là một trong những điểm nhấn đặc biệt trên thị trường bất động sản trong thời gian đây đang nhận được sự quan tâm chú ý của khách hàng và giới kinh doanh bất động sản bởi chính những ưu điểm nổi bật mà không dự án nào cũng có thể sở hữu.

Vậy những ưu điểm nổi bật của dự án Hateco Laroma là gì? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ ngay cho các bạn cùng tìm hiểu:

Vị trí đắc địa và ưu vàng những lợi thế xung quanh dự án hateco laroma

Bật mí những ưu điểm nổi bật xung quanh dự án hateco laroma

Vị trí của dự án hateco laroma

Tọa lạc tại số 4A đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội, dự án mang lại những thuận tiện cho khách hàng, bởi nơi đây rất gần các cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư để khách hàng có thể sử dụng. Xung quanh dự án có các hệ thống tiện ích với mạng lưới giao thông hiện đại giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ để đảm bảo cuộc sống của mình được phát triển toàn diện nhất. Vậy các công trình tiện ích đó là gì?

-Bệnh viện nhi 

Bật mí những ưu điểm nổi bật xung quanh dự án hateco laroma

liên kết khu vực của dự án hateco laroma

Là một trong những bệnh viện lớn với chất lượng hàng đầu cùng đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện Nhi Hà Nội luôn mang lại sự yên tâm cho mọi cư dân. Từ vị trí của dự án Hateco laroma có thể di chuyển đến bệnh viện Nhi Hà Nội chỉ bằng phương tiện cá nhân mà không hề bị lo tắc đường. Với việc gần bệnh bệnh viện lớn cư dân sẽ được cung cấp những điều kiện phát triển tốt nhất cho sức khỏe của chính con em mình.

– Đại học Ngoại thương

Đại học Ngoại thương là một trong những nơi đào tạo chất lượng cho mọi sinh viên Việt Nam. cư dân của chung cư Hateco La Roma sẽ dần dần hình thành một lối sống văn minh, hiện đại mang lại những giây phút thoải mái, trẻ trung trong chính căn hộ của mình. Đặc biệt với việc gần các trường đại học lớn dự án sẽ có nhiều tiềm năng lợi nhuận trong việc kinh doanh với mặt bằng thuận lợi.
Trường đại học Ngoại Thương

 

– Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh

khách hàng khi an cư tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được tận hưởng những giây phút mua sắm tuyệt vời tại trung tâm thương mại lớn nhất cả nước – Vincom Nguyễn Chí Thanh. Đến với trung tâm thương mại hiện đại bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới ẩm thực đa quốc gia, một thiên đường mua sắm lí tưởng và một khu giải trí hấp dẫn. Chung cư cao cấp Hateco La Roma và trung tâm thương mại Nguyễn Chí Thanh cách nhau một khoảnh không hề xa vì vậy cuộc sống của chính bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với điều kiện phát triển vượt trội như vậy, khách hàng sẽ có được một không gian sống đẳng cấp tận hưởng những giây phút tuyệt vời.Để không bỏ lỡ mất đi cơ hội duy nhất sống tại tòa lâu  đài dự án hateco laroma độc nhất vô nhị giữu Hà Nội phồn hoa thì quý khách truy cập tại đây để sở hữu ngay cho mình một căn hộ đẹp nhất xứng tầm gia chủ