Ảnh cưới đẹp Sapa trong sắc hoa mận trắng đẹp tinh khôi

Nếu sương mù phủ kín làm cho cô dâu chú rể cảm nhận được sự mơ hồ, huyền ảo của những trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới tại sapa thì khu rừng hoa mận trắng đẹp tinh khôi sẽ cho họ cảm giác như lạc vào chốn tiên cảnh. Nếu may mắn chọn đúng thời điểm này, các cặp tình nhân sẽ được sở hữu những tấm ảnh cưới mang nét đẹp độc đáo của loài hoa được trồng trên vùng Tây Bắc này.

Thời gian nào những cành hoa mận trắng nở đẹp nhất?

Mùa hoa mận Sapa rơi vào khoảng tầm từ 2 đến 3 tuần trước Tết Nguyên Đán nghĩa khi là trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 4. Đây cũng là lúc đông qua, xuân về khi Sapa ngập tràn trong sắc đào tươi thắm, rộn rã tiếng chim chóc hót líu lo và chẳng thể thiếu được những bông hoa mận trắng đang hé nở làm bừng tỉnh cả núi rừng.

Hít một cái để hưởng không gian đất trời sạch sẽ lẫn cái mùi hương dịu nhẹ của hoa mận, lắng nghe tiếng chim chóc hót líu lo, trong không gian yên tĩnh của núi rừng Tây Bắc, cảm nhận được không gian nhộn nhịp của những ngày lễ đầu xuân thì thực sự hai bạn sẽ đã đặt chân đến nơi đó Sapa những ngày hoa mận nở.

Nét đẹp tinh khôi của hoa mận trắng giữa núi rừng ngút ngàn

Nếu đến Sapa chụp ảnh cưới trong dịp Đông qua, Xuân về, sẽ dễ dàng bắt gặp được những cây hoa mận trắng mọc bên đường, trên đồi hay len vào những bản làng, trước cửa nhà của cư dân bản xứ.

Không mang vẻ đẹp đằm thắm ngập cả sắc xuân như hoa đào cũng chẳng rực rỡ giống như nắng vàng giống những đóa mai. Hoa mận sở hữu một nét đẹp mộc mạc, tinh khôi, thanh thoát trong màu trắng thanh khiết và giản dị, bông lại không quá nhỏ li ti như những bông hoa tỏi nhỏ nhắn trên những cánh đồng tỏi vốn là một trong những trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh cưới tại đảo lý sơn rất thú vị.

Trong rừng mận Sapa sẽ có khá nhiều loài mận khác nhau. Tất cả chúng cùng nở rộ khoe sắc trắng tinh khôi biến khung cảnh trở nên bí ẩn, thơ mộng như đưa cô dâu chú rể lạc vào chốn tiên cảnh.

Chính bởi nét đẹp mềm mại và mỏng manh giữa núi rừng trùng điệp ngút ngàn mà những rừng hoa mận trắng đang trở thành điểm chụp ảnh cưới ở sapa đầy thu hút các cặp vợ chồng sắp cưới. Vì vậy, hãy đến Sapa sau những ngày đông lạnh giá đã đi qua, tiết trời Sapa đã dần ấm lên để chào đón những ngày xuân để chụp lại những khoảnh khắc ảnh cưới đẹp nhất bên sắc hoa đẹp độc đáo của rừng núi Tây Bắc.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *